Home / Lá dây thìa canh / MUA DÂY THÌA CANH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT?

MUA DÂY THÌA CANH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT?

Dây thìa canh đã được các nhà khoa học nghiên cứu rồi thử nghiệm Lâm Sàng trên nhiều bệnh nhân tiểu đường. Kết quả đều khảng định Dây thìa canh giúp Hạ đường huyết rất Nhanh & Mạnh.

Tiêu biểu như đề tài nghiên cứu của PGS.TSTrần Văn Ơn – nguyên Trưởng bộ môn Thực vật – Đại học Dược Hà Nội. Đề tài đã được công bố trên Tạp chí Dược học – Bộ Y tế số 391, tháng 11/2008. Theo PGS Trần Văn Ơn thì sau khi dùng các sản phẩm từ dây thìa canh, có 20% bệnh nhân đã không còn phải sử dụng thuốc kiểm soát bệnh Tiểu Đường, số còn lại dùng phối hợp giảm liều thuốc. Do đó, nếu bệnh nhân có chỉ số đường huyết chỉ cao hơn mức bình thường một chút có thể dùng dây thìa canh kết hợp với luyện tập, kiểm soát chế độ ăn uống là đủ. Còn người bệnh nặng sau khi dùng dây thìa canh một thời gian cũng có thể giảm liều thuốc tây. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các bệnh nhân Tiểu Đường phải dùng cả “vốc thuốc” trong thời gian dài.”

Vậy các Bạn muốn tìm mua Dây thìa canh thì ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Xin giới thiệu với các Bạn Dây thìa canh được trồng và sản xuất tại vùng trồng dược liệu sạch ở xã Hải Lộc, Huyện Hải Hậu, Nam Định.

Khác biệt Dây thìa canh Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định là gì ?

Dây thìa canh trồng tại xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định có chứa Hoạt chất GS4 cao gấp 2.5 lần so với dây thìa canh không rõ nguồn gốc. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng : DÂY THÌA CANH SẠCH được trồng và sản xuất tại vùng trồng dược liệu sạch ở xã Hải Lộc, Huyện Hải Hậu, Nam Định: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không chất kích thích tăng trưởng. Đúng giống, trồng – thu hái – chế biến theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Liên hệ mua: 0983655038 (Thu Ánh ) 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *