Home / Lá dây thìa canh / LÁ DÂY THÌA CANH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ

LÁ DÂY THÌA CANH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ

Nguồn gốc: Cây được trồng tại Xã Hải Lộc – Hải Hậu- Nam Định. 

Liều dùng mỗi ngày:

Dùng 30 gram dây thìa canh rửa sạch , có thể xao qua rồi cho vào 1,5 lít nước đang sôi, đun sôi tiếp  trong 10 phút rồi rót nước ra phích để giữ nóng. Ngày uống 3 lần hoặc uống thay nước lọc đều đặn hằng ngày, uống sau bữa ăn 15 phút nếu huyết áp bị thấp. Nước có mùi vị thơm, dễ uống và đặc biệt không gây cảm giác ngái.​

Tác dụng: Hỗ trợ điều trị Tiểu đường- Mỡ máu- Huyết áp cao

Dây thìa canh có hoạt chất Gymnema có tác dụng kích thích Insulin ở tuyến tụy giúp hạ đường huyết, ổn định lượng đường trong máu, giúp hạ huyết áp.

Bởi vậy cần lưu ý liều dùng: Định lượng sử dụng dây thìa canh trong 1 ngày là khoảng: 30gram/ngày/1người. Khi sử dụng ta không nên dùng quá 50gram/ngày/ 1 người vì có thể gây hạ áp và hạ đường huyết quá mức, huyết áp thấp mà vẫn bị tiểu đường,mỡ máu, béo phì thì nên uống lúc no, sau ăn 15 phút. Nếu huyết áp ko thấp có thể dung thay nước lọc.

Sử dụng dây thìa canh vào thời gian nào là tốt nhất ?

Thời gian sử dụng dây thìa canh tốt nhất là sau bữa ăn khoảng 15 phút, vì lúc này cơ thể mới nạp năng lượng, một lượng đường lớn được cơ thể hấp thụ và chuyển vào máu dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao.

Sử dụng dây thìa canh trong thời gian bao lâu ?

Hiện nay, tiểu đường vẫn là bệnh chưa điều trị được khỏi dứt điểm. Các loại thuốc, kể cả thuốc từ cây Dây thìa canh cũng chỉ có tác dụng tăng tiết insulin ở tuyến tụy, giúp bệnh nhân ổn định đường huyết trong ngày. Do vậy, bạn phải sử dụng dây thìa canh hàng ngày và liên tục.

Phụ nữ mang thai có dùng được dây thìa canh không ?

Có tới hàng chục nghiên cứu khoa học về cây dây thìa canh, các nghiên cứu cho thấy dây thìa canh không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai. Song vẫn khuyến cáo bệnh nhân, nếu đang mang thai: Để thai nhi phát triển ổn định, chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào kể cả Dây thìa canh để thai nhi phát triển một cách tốt nhất.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được dây thìa canh không ?

Dây thìa canh rất an toàn khi sử dụng, phụ nữ đang cho con bú vẫn sử dụng được bình thường nhưng với lượng thấp hơn. Định lượng sử dụng dây thìa canh cho phụ nữ đang cho con bú là: 25g/người/ngày.

TIỂU ĐƯỜNG, MỠ MÁU, HA CAO là một căn bện nguy hiểm và chưa có thuốc chữa khỏi, song vẫn kiểm soát được nếu có một sự hiểu biết cơ bản về bệnh và đặc biệt là có lối sống khoa học, ăn uống, sinh hoạt và sử dụng thuốc hợp lý. Hãy tìm hiểu kỹ về căn bệnh của mình để luôn có sự điều chỉnh hợp lý, giúp cơ thể khỏe mạnh, để tiểu đường không còn là nỗi lo với bạn.

Liên hệ mua: 0983655038 (Thu Ánh ) 

About admin

Check Also

MUA DÂY THÌA CANH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT?

Dây thìa canh đã được các nhà khoa học nghiên cứu rồi thử nghiệm Lâm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *